5 bí quyết đầu tư đất nền sinh lời cao

Vị trí

Khi đầu tư vào một bất động sản, yếu tố quan trọng tạo nên giá trị và cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản đó chính là vị trí. Lựa chọn bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư có tiềm năng phát triển.

Vì vậy, các dự án đất nền nằm ở vùng ven TP HCM, nơi tập trung các khu công nghiệp như khu vực Long Thành (Đồng Nai) luôn thu hút nhà đầu tư.

Khu vực này sở hữu nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp cùng vị trí tiếp giáp các tỉnh thành có mật độ dân số đông và tốc độ phát triển kinh tế cao như Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là nằm liền kề sân bay Quốc tế Long Thành.

 

Chủ đầu tư uy tín

 

Sau khi xác định được vị trí, khách hàng cần chú trọng lựa chọn chủ đầu tư. Chủ đầu tư uy tính sẽ đảm bảo về khả năng tài chính cũng như năng lực thực hiện các cam kết cho dự án.

 

Trong cùng một khu vực, cùng loại hình sản phẩm giống nhau, mức giá ngang nhau, yếu tố quyết định mua hàng lúc này sẽ phụ thuộc vào tên tuổi nhà đầu tư đứng sau các dự án. Chủ đầu tư càng uy tín thì bất động sản của bạn càng được đảm bảo.

Khu vực có giao thông tốt được nhiều người lựa chọn.

Chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính

 

Khả năng tài chính là yếu tố nhà đầu tư cần xác định đầu tiên và cần tính toán kỹ lưỡng trước khi ra quyết định chọn mua một dự án. Nếu chỉ có một khoản tiền mà muốn dùng bất động sản làm kênh đầu tư để nhân đôi số tiền đang có, bạn cần suy xét đên việc vay ngân hàng và kế hoạch trả nợ.

 

Nếu phải đi vay, nhà đầu tư không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi và tránh việc kéo dài thời gian trả nợ. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

 

Xem xét pháp lý dự án

 

Pháp lý dự án là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bất động sản đặc biệt là đối với đất nền. Vì thế, nhà đầu tư nên xem xét những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

 

Công ty CP BĐS Techcomreal cũng đang phát triển dự án Khu nhà ở Chuyên gia Long Thành với pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng từng nền. Với mức giá phù hợp cùng cam kết sinh lời tối thiểu 10% một năm, dự án đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

 

Môi trường sống của dự án phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích khu vực hiện hữu đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho cư dân tương lai. Những khu dân cư, khu đô thị mới nổi có hệ thống giao thông với các tuyến đường huyết mạch thông suốt luôn được nhiều người lựa chọn.

Khu nhà ở chuyên gia Long Thành là một trong số ít dự án tại Đồng Nai có liên kết vùng khá hoàn hảo khi nằm ngay trên mặt tiền đường DT769 (đường nối trực tiếp vào cổng sân bay Quốc tế Long Thành), trong bán kính 2km là hệ thống các tiện ích ngoại khu như: Chợ Long Thành, UBND huyện Long Thành, Bưu điện, Bệnh viện đa khoa, siêu thị, trường hoạc các cấp…

Liên hệ phòng kinh doanh Cty CP BĐS Techcomreal

Tell: 0918 490 357

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *